Trang chủ Cẩm nang 5 lưu ý trước khi cải tạo sửa chữa nhà bếp

5 lưu ý trước khi cải tạo sửa chữa nhà bếp

Bạn sẽ có được một căn nhà bếp như mơ ước nếu như bạn chọn được một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín và chú ý đến 5 vấn đề sau đây.

1.Lựa chọn thiết kế theo sở thích của bạn ?

Mình sẽ phải chiệu thêm một khoản chi phí vẽ thiết kế 3d nhưng bạn sẽ hình dung được cách trưng bày và sắp xếp các vật dụng như bàn ghế tủ… theo sở thích của mình trước khi triển khai.

bảng vẽ 3d nhà bếp

2.Chi phí cho việc sửa chữa căn bếp là bao nhiêu ?

Thường các công ty sửa chữa sẽ khảo sát và báo giá trước cho bạn vì vậy mình sẽ ước lượng được tài chính cho phép cho việc sửa chữa tránh trường hợp phát sinh chi phí ngoài ý muốn lo lắng về chi phí.

3.Vừa sửa chữa nhà bếp vừa sử dụng các vật dụng và sinh hoạt gia đình được không ?

Trong hầu hết các trường hợp có thể sử dụng một số thiết bị của mình như bồn rửa chén và vòi nước dự trừ nhân viên JET sẽ hỗ trợ cho bạn.

nhà bếp đẹp

3.Bạn có thể tin tưởng công nhân thợ hồ đang thi công căn nhà của bạn ?

Bạn nên chọn những công ty sửa nhà chuyên nghiệp tuy giá cao hơn chút nhưng bù lại họ sẽ cam kết về thời gian và họ sẽ chiệu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn.

4.Sửa chữa nhà bếp có cần xin giấy phép không ?

Nhiều khách hàng quan tâm sửa chữa nhà bếp có cần xin giấy phép cải tạo không ?Đừng lo lắng vấn đề này thường việc chữa nội thất điều chỉnh nhỏ bên trong nhà thì không cần xin giấy phép.

Năm lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp biến căn bếp mơ ước của bạn thành hiện thực.