Trang chủ Cẩm nang Những mẹo và thủ thuật hay để mặt bếp để mặt bếp thủy tinh của bạn sạch nhất có thể ?

Những mẹo và thủ thuật hay để mặt bếp để mặt bếp thủy tinh của bạn sạch nhất có thể ?

Bếp mặt kính nhìn sang trọng nó giúp cho không gian bếp trở nên thanh lịch tuy nhiên khi sử dụng thật khó để có thể giữ bề mặt bếp luôn sạch sẽ chỉ cần một vài giọt dầu nhỏ cỏ thể trông mặt bếp nhìn bẩn ngay lập tức.

Những mẹo và thủ thuật hay để mặt bếp để mặt bếp thủy tinh của bạn sạch nhất có thể ?

Hôm nay Kiến Trúc Và Xây Dựng Jet chia sẻ bạn một bí quyết làm sạch mặt bếp mà không cần dùng chất tẩy rửa một cách hiệu quả và dễ dàng.

1.Chuẩn bị vật liệu để làm sạch:Banking Soda & giấm trắng hai sản phẩm này là chất tẩy rửa bếp thủy tinh hàng đầu thêm miếng vải,chai xịt và bản chải.

2.Lau bằng giấm hoặc đổ nước giấm trắng vào chai xịt và xịt lên bề mặt bếp sau đó dùng miếng vải lau nó bước này cũng loại bó rất nhiều thức ăn cứng đầu dính trên bếp.

3.Rắc banking soda:sau khi giấm đã được lau tiếp theo chúng ra rải banking soda phủ bề mặt bếp điều này giúp loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên bếp mà không làm trầy xướt mặt kính.

4.Che lại bằng khăn ấm:tìm một chiếc khăn đủ lơn để che mặt bếp và làm ấm nó bằng nước nóng phủ lên mặt bếp trong vòng 15 phút để mọi thứ ngấm.

5.Chà sau 15 phút sử dụng một chiếc khăn để chà đến khi nào mặt bếp hết banking soda thì thôi.

6.Sử dụng bàn chải để chà những mảnh vụn thức ăn cứng đầu vẫn còn dính trên bếp làm việc này khi bếp vẫn còn ấm sẽ dễ dàng hơn.

7.Kết thúc với việc chà lại bẳng nước giấm một lần nữa bếp sẽ trông sạch và bóng hơn nếu như xịt và chà lại nước giấm một lần nữa.

Như vậy viêc làm sạch mặt bếp thủy tinh không còn khó nữa sử dụng phướng pháp dễ dàng này mọi vết bẩn và mảnh vụn thức ăn đều bị đánh bay mặt bếp trở nên bóng và sáng như mới.